ไม่ต้องกลัวคนรอบข้าง องค์กรนี้ไม่มีหวัด 2009
 

 

BIM ทีมวิจัย!ช็อกโลก ค้นพบวิธียับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ 2009 เสมือนหนึ่งได้ฉีดวัคซีนป้องกัน ไม่ต้องหวาดกลัวการติดเชื้อจากคนรอบข้าง แค่ใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Operation BIM ก็ช่วยคลายความกังวลโรคร้ายได้สบายหายห่วง


จากการแพร่ระบาดของโรคร้ายไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ซึ่งมีการแพร่ระบาดจากคนสู่คน จนทำให้คนทั่วโลกต่างหวาดผวา และต้องหาวิธีป้องกันไม่ให้ติดเชื้อโรคร้าย โดยเฉพาะการแพร่ระบาดในประเทศไทยแล้ว พบว่าเป็นประเทศอันดับต้น ๆ ของเอเชียที่มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก ทำให้คนไทย ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนมาไหน หรือไปที่ทำงาน หรือนั่งรถเมล์ รถทัวร์ รถไฟ รถไฟฟ้า เครื่องบิน หรือแม้แต่จะเข้าร่วมประชุมสัมมนา หรือช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า ต่างก็ต้องหวาดผวาเหตุเพราะกลัวจะติดเชื้อจากคนรอบข้าง จนทำให้การใช้ชีวิตประจำวัน ต้องเพิ่มความระมัดระวัง ยากที่จะไว้ใจคนรอบข้าง

แต่วันนี้ ความหวาดระแวงคนรอบข้างจะลดลง หลังบริษัท เอเชียนไลฟ์ จำกัด โดยทีมนักวิจัย Operation BIM ซึ่งนำโดย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ประธานกรรมการบริหาร ได้ค้นพบสารสร้างภูมิคุ้มกันให้สมดุลร่างกาย ผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์ Operation BIM ที่สามารถยับยั้ง และยังจะจัดการกับเชื้อไวรัส H1N1 ได้จริง เป็นอันดับหนึ่งของโลก พร้อมทั้งยังนำแนวคิดใหม่ ๆ มาทำการทดลอง เพื่อลดความเสี่ยงและความหวาดกลัว หากจะต้องเดินทางไปไหนมาไหน ไปที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งการเข้าห้องสัมมนา โดยเฉพาะการสัมมนาของภาคธุรกิจขายตรงที่ต้องจัดประชุมกันบ่อย ไม่ต้องกลัว หากต้องจัดประชุมสามารถดพูดได้คำเดียวว่า "องค์กรนี้หรือห้องประชุมนี้ไม่มีเชื้อไวรัส" ด้วยนวัตกรรมจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Operation BIM ที่ผ่านการวิจัยและทดลองทางด้านวิทยาศาสตร์มาอย่างต่อเนื่อง จนมีข้อมูลชัดเจนว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Operation BIM สามารถยับยั้งการแพร่เชื้อ H1N1 ได้

หากจะถามว่า ผลิตภัณฑ์ Operation BIM สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ 2009 ได้อย่างไร ศ.ดร.พิเชษฐ์ กล่าวว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Operation BIM สามารถจัดการกับ H1N1 หรือสามารถหยุด Cytokine Storm ได้จริง หมายถึง สามารถยับยั้งไม่ให้มีการเสียชีวิตเกิดขึ้น โดยสารพิเศษในผลิตภัณฑ์ Operation BIM จะสามารถไปช่วยลดปริมาณสาร Interleukin 1 และเพิ่มปริมาณสาร Interleukin 2 ในร่างกาย เพื่อการสร้างความแข็งแรงให้กับเม็ดเลือดขาว ในการกำจัดเชื้อ H1N1 ให้ออกไปจากร่างกายได้ ด้วยเพราะหลักธรรมชาติของการเกิดโรคทุกโรค จะป้องกันได้สำคัญอยู่ที่เม็ดเลือดขาวว่า จะมีความแข็งแรงหรือไม่ นี่คือ ศาสตร์ที่ต้องคิด และเป็นศาสตร์ที่ยังต้องการพัฒนา

"ขณะนี้เรามีผลทางวิทยาศาสตร์ชัดเจนที่ระบุว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Operation BIM ของเอเชียนไลฟ์สามารถควบคุมการเจริญเติบโตของ H1N1 ในร่างกายได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อแพร่ออกไป ในขณะเดียวกันหากยังต้องติดเชื้อไข้หวัดอีก จากหวัดใหญ่ก็จะกลายเป็นหวัดเล็ก และเมื่อเม็ดเลือดขาวที่มี Interleukin 2 เยอะ จากการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Operation BIM ก็จะทำให้ร่างกายของเรา หรือเม็ดเลือดขาวมีความแข็งแรง และสามารถกำจัดเชื้อไวรัส H1N1 ให้ออกไปได้อย่างน้อย 90% ส่วนอีก 10% หากถูกจามใส่ หรือสัมผัสกับคนที่เป็น ก็มีโอกาสเป็น เพราะทุกอย่างไม่มีอะไร 100%

การทำให้เม็ดเลือดขาวมีความแข็งแรง ก็เสมือนหนึ่งการสร้างวัคซีนป้องกันโรคร้าย ซึ่งเป็นวัคซีนธรรมชาติจากการสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุล เพราะฉะนั้นเรากำลังจะบอกว่า นับจากนี้เป็นต้นไป หากทุกคนขานรับทฤษฎี หรือขานรับการค้นคว้าวิจัย ก็เหลือเหลือเกินว่า การดูแลไข้หวัดใหญ่ 2009 หรือไวรัสกลายพันธุ์ในอนาคต ไม่ใช่เป็นเรื่องของความพยายามที่จะต้องหาวัคซีนอีกต่อไปแล้ว

ที่สำคัญเรายังมีแนวคิดใหม่มานำเสนอ เพื่อให้คนที่อยู่กันเป็นกลุ่มมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นองค์กร ห้องประชุม ห้องสัมมนา โรงภาพยนตร์ รถเมล์ รถไฟฟ้า และเครื่องบินได้มีความอุ่นใจไม่ต้องกลัวติดเชื้อโรคร้ายจากคนข้าง ๆ อีกต่อไป โดยการใช้นำเครื่องฉายแสงยูวีมาติดตั้ง ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั่วไป และเชื่อว่า ทุกองค์กรคงจะดำเนินการอยู่แล้ว และหากได้รับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Operation BIM ด้วย ก็จะทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกัน และเป็นการดีที่จะช่วยยับยั้งไม่ให้เชื้อมีการแพร่ระบาดออกไป

สมมติว่า ในห้องประชุมหนึ่ง มีคนเข้าร่วม 20 คน มีคนติดเชื้อมา 1 คน รับรองว่า อีก 19 คน ก็คงจะได้รับติดเชื้อเหมือนกัน หรือต้องหวาดผวา เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องทำอันดับแรก การทำให้เชื้อให้ตายเสียก่อน หรือทำให้เชื้ออ่อนแอลงด้วยการฉายแสง และประการที่สอง คือ การให้ทุกคนรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Operation BIM หากใช้ 2 วิธีรวมกัน คือ พยายามฆ่าเชื้อให้ตาย และให้คนที่เข้าประชุมมีการสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุลของร่างกายลด interleukin 1 เพิ่ม interleukin 2 เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในเม็ดเลือดขาว ในที่สุดทุกคนก็จะมีเซลล์ภูมิคุ้มกันเข้ามา ก็เสมือนหนึ่งการได้ฉีดวัคซีน ซึ่งฉีดได้ทีเดียวหลายคนพร้อมกัน" ศ.ดร.พิเชษฐ์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสไข้หวัดใหญ่ 2009 ยังไม่จบสิ้น และอาจจะมีการกลายพันธุ์ ฉะนั้นการระมัดระวัง และหาวิธีป้องกัน รวมถึงการทำร่างกายให้มีภูมิคุ้มกันที่สมดุล ก็น่าจะเป็นทางออกของการหลีกไกลจากโรคร้ายไข้หวัดใหญ่ 2009 และโรคร้ายที่จะกลายพันธุ์ในอนาคต

ที่มา : หนังสือพิมพ์ ตลาดวิเคราะห์ ปีที่ 12 ฉบับที่ 257 วันที่ 16-30 กันยายน 2552

 

 

กลับหน้าหลัก
 
 
 

Copyright @ 2008 Asianlife Co., Ltd. Created by Globalgate Consulting Co., Ltd.